แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้38week เงียบมากค่ะ ท้องสอง กำหนดคลอด 10 กุมภาพันธ์ บ้านไหน คลอดกันแล้วบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

50 ตอบกลับ

กำหนด 10 กุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว

5mo ago

สู้ๆจ้ากินสัปรด ให้พ่อตามค่ะ บ้านนี้38วีค เมื่อวานแอบแตกมาแล้วจ้า

บ้านนี้38พอดีกำหนด11กุมภา ตอนนี้ยังเงียบดีค่ะ😃

5mo ago

สู้ๆจ้า บ้านนี้แอบแตกมาแล้วค่ะ 38วีค

บ้านนี้40+1เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะแม่อยากแตกแล้ว

5mo ago

สู้ๆจ้า ให้พ่อตาม กินสัปรดเยอะๆค่ะแม่

กำหนด10กุมพา เหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลย😂🤣

บ้านนี้กำหนด17กพยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5mo ago

มีมูกเลอดออกมั้ยคะเเม่

บ้านนี้29กุมพาพันธ์ก็เงียบเหมือนกันจร้า

20กุมภาค่ะ 37 เงียบๆอยู่ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้40+1ค่า น้องไม่ยอมออก แม่ผ่าคลอดค่ะ

5mo ago

แม่แอบแตกมาแล้วจ้า 38 วีคพอดี คลอดธรรมชาติ 🥰

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ยังเงียบอยู่ค่า

5mo ago

พ่อบ้านนี้ไม่เตะต้องเลยค่า กลัวลูกเจ็บ 😆😆😆

บ้านนี้9ก.พ.ย.ยังเงียบเหมือนกันเลยคะ