ทีม​พฤศจิกาถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้37W​ กำหนด1พฤษจิกา​นี้​ รอนับถอยหลังแล้วค่ะ​ ไปซาวรอบนี้น้องกลับหัวแล้ว​ค่ะ​ อิแม่คือโล่งเลย​ หลังกังวลมาตั้ง1อาทิตย์​กลัวจะได้ผ่าคลอดค่ะ​ แม่ๆไปถึงไหนกันแล้ว​ #มาพูดคุยกันได้จ้าาแม่ๆ #ทีมลูกสาวจ้าา

ทีม​พฤศจิกาถึงไหนกันบ้างแล้วคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า✌️