ทีมพฤษภาเงียบเหงามาก

บ้านนี้37+3 เงียบมากค่ะ มีแค่ท้องเสียกับเท้าบวม นอกนั้น เงียบกริบ~ แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดหลังเราพากันแตกหมดแล้ว🤣 เมื่อไหร่จะออกมาลู๊กกกกกก เดินไม่รอดแล้วนะ #ทีมพฤกษภาคม66

38 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3อยากออกเต็มที่แล้วค่ะแม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว

1y ago

ฮึบสู้ไปด้วยกันค่ะแม่ อีกนิดเดียว

37+2 เริ่มเจ็บถี่มากแล้วค่ะ จะพ้นคืนนี้ไหม ลุ้นคร้า

37วีคค่ะ นัดผ่า 15นี้ อาการท้องเสียเหมือนกันค่ะ

37+6วีคไร้วี่แววอยากแตกมากอากาศร้อนอึดอัดมาก

1y ago

จริงค่ะ บ้านนี้อยู่ภาคใต้อากาศยิ่งร้อนชื้นไปใหญ่เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนแม่จะไม่สบายแล้ววค่าา

38+2เท้าบวมอยากเห็นหน้าแล้วลูกเอ้ย🙏✌️💕👶🏻

37เหมือนกันค่ะปวดน่วงท้องมากเจ็บจิมิสุด

บ้านนี้ 37+4 หมอนัดผ่าคลอด 10 พ.ค นี้ ฮึบไว้ก่อน

1y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้คลอดธรรมชาติต้องมาลุ้นเอา😹

บ้านนี้ 37+5 ไม่มีอารการเจ็บใดๆเลยค่ะแม่

37+4 เงียบเหมือนกันค่า อยากให้ออกแล้ว 😂😂😂

1y ago

เห็นแม่ๆท่านอื่นเขาแตกกันแล้ว อยากเจอหน้าลูกบ้างค่ะ อยากกอดแล้วววว😻

17​ พ.ค​ เงียบกริบ​ค่ะไม่มีสักอาการ😅😅