ทีมพฤษภาเงียบเหงามาก

บ้านนี้37+3 เงียบมากค่ะ มีแค่ท้องเสียกับเท้าบวม นอกนั้น เงียบกริบ~ แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดหลังเราพากันแตกหมดแล้ว🤣 เมื่อไหร่จะออกมาลู๊กกกกกก เดินไม่รอดแล้วนะ #ทีมพฤกษภาคม66

38 ตอบกลับ

กำหนดคลอด14พ.คเงียบเหมือนกัน38+6แล้วคะ

บ้านนี้39+4 ก็ยังเงียบมากเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ออกมาตอน36+1วันค่ะ นน.2610 😂

บ้านนี้แตกเมื่อคืนค่ะ 37+2 😂

39+4 ยังเงียบเลยค่ะบ้านนี้

39+2เงียบมากค่ะบ้านนี้🥹

เหมือนกันเลยค่ะ😅

สู้ๆ นะคะแม่