คุณหมอจะผ่าคลอดตอนกี่วีค

บ้านนี้37+2weekแล้ว นน.น้องตอน36weekยุที่3,398กรัม แม่ไปดูวันผ่าคลอดมาได้ฤกษ์ วันที่24นี้ ไม่ทราบว่าคุณหมอจะผ่าคลอดให้ไหมค่ะ เพราะถ้ารอครบ38weekกลัวจะเจ็บท้องก่อน และจะได้ฤกษ์ผ่าคลอดอีกทีคือวันที่1กรกฎาค่ะ #ขอบคุญคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่แม่ฝากได้เลยจ้าา

10mo ago

วันนี้คุณหมอนัดอีกทีค่ะ ว่าจะปรึกษาคุณหมอว่าจะได้ไหมเพราะตอนนี้ก็เหมือนจะเจ็บเตือนยุบ้างแล้วค่ะ