แม่ๆ เตรียมของไปคลอด ตอนกี่สัปดาห์คะ ทางบ้านแฟนไม่ให้เตรียมเลย

บ้านนี้36w โดนแม่ผัวห้ามทุกอย่าง ห้ามตั้งชื่อ ห้ามเตรียมของ แต่วันนี้มีอาการเจ็บเตือน เลยอยากสอบถาม แม่ๆเตรียมกันตอนกี่สัปดาห์

81 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะ บ้านนี้ 33+5 พึ่งเริ่มเตรียม เดินเป็นเป็ดเลยวันนี้ มันเหนื่อยมากค่ะหากมาเตรียมในไตรมาสสามทั้งหมด 😅

7-8เดือนก็ซื้อเตรียมได้เเล้วค่ะเพราะเดียวเราเดินไม่ไหวถ้าเเม่เจ็บเตือนต้องรีบซื้อเลยค่ะเพราะอาจจะออกเร็ว

บ้านนี้มีของลูกสาวคนโต เอาออกมาซักตอน 8 เดือน และมีที่ซื้อเพิ่มเติมทยอยซื้อมาตั้งแต่น้องได้ 4 เดือนค่ะ

เตรียมได้เตรียมเลยคะแม่ จะให้ซื้อตอนคลอดหรือหลังคลอดมันไม่ได้ของบางอย่างมันก็ต้องใช้ในวันคลอดยุดี

บางทีเค้าก็หัวโบราณไปค่ะ แข็งได้แข็งค่ะแม่ ยุคสมัยนี้แล้วถือไปก็หนักเปล่าๆ เตรียมพร้อมไว้ดีสุดค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอนเข้าแปดเดือนค่ะ เพราะกว่าจะหาซื้อ ซัก เก็บของ ก็เหนื่อยมากๆเลยคะปวดเอวมากๆคะ

เตรียมตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ ค่อยๆเตรียม อันไหนลดก็ซื้อ ตอนนี้9เดือนแล้ว ยังไม่ครบเลย ของเยอะมาก

แม่เตรียมตอน36ค่ะ คลอด36+5ก็คลอดเลย เตรียมไว้จะดีกว่าค่ะเผื่อฉุกเฉิน เราก็แม่มือใหม่เหมือนกัน

ระวังพอใหล้คลอดแล้วของไม่ครบนะคะ ตั้ง 36wแล้วน้องใกล้คลอดแล้ว ซื้อเถอะค่ะอย่าไปฟังคนแก่มาก

เตรียมซื้อตั้งแต่รู้เพศลูก 17w ซักเก็บ 30w พอถึงเวลาเจ็บท้องคลอดก็หิ้วตะกร้าไปรพ.ได้เลยค่ะ