แม่ๆ เตรียมของไปคลอด ตอนกี่สัปดาห์คะ ทางบ้านแฟนไม่ให้เตรียมเลย

บ้านนี้36w โดนแม่ผัวห้ามทุกอย่าง ห้ามตั้งชื่อ ห้ามเตรียมของ แต่วันนี้มีอาการเจ็บเตือน เลยอยากสอบถาม แม่ๆเตรียมกันตอนกี่สัปดาห์

81 ตอบกลับ

บอกเขาค่ะว่ารพ.ให้เตรียม ไม่ใช่พอจะใช้ไปหาซื้อซักก็ไม่ได้ซักพยาบาลจะบ่นนะคะ ยุคนี้สมัยนี้การแพทย์ก้าวหน้า อีก2อาทิตย์ก็เตรียมคลอดแล้วค่ะ38w ซื้อตอนนี้ยังทันนะคะถูกใจเราด้วย

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนคะแม่ ดีที่แฟนและก็แม่แฟนไม่ยึดหลักโบราณเท่าไหร่คะ เริ่มตั้งชื่อซื้อของตั้งแต่รู้เพศเลยคะ จนตอนนี้7เดือนแล้วเกือบครบทุกอย่างแล้วคะ

เตรียมได้แล้วค่ะคุณแม่ เราไม่รู้ว่าจะคลอดตอนไหน พอถึงวันที่คลอดไม่มีเสื้อผ้าให้ลูกใส่หมอด่าน่ะค่ะคุณแม่ เจอมาแล้ว ดึกแค่ไหนคุณหมอก็ให้เราหาซื้อน่ะค่ะ

บ้านนี้เตรียม30วิคค่ะ เข้า30วิคแล้วสามารถทำได้ทุกอย่างนะคะ ตั้งชื่อ เตรียมของ เพราะเป็นไตรมาสสุดท้าย คนสุรินทร์ถือเหมือนกันค่ะ สามารถทำได้ตั้งแต่30วิคค่ะ บ้านนี้คลอดแล้วค้า

36wควรเตรียมได้แล้วค่ะถ้าเกิดน้องอยากออกมาไวไครจะซื้อไห้ หรืออาจซื้อไม่ถูกใจแม่เราเป็นแม่อยากมีโมเม้นซื้อของลูกทุกคนแหระค่ะซื้อเตรียมไว้เลยถึงเวลาจะได้ไม่ฉุกระหุก

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 5 เดือน 7 เดือนแล้วของยังไม่ครบเลย😅 เอาที่แม่ๆสะดวกดีกว่า เราว่า 8ืเดือนใกล้คลอดแล้วเรา้ดินไม่ไหวแล้ว เตรียมพร้อมเสร้จสรรพก่อนคลอดจะดีที่สุดค่ะ

นี่ตั้งแต่ซาวด์เห็นเพศค่ะ หมอเฟิร์มว่าเค้าแข็งแรงก็จัดเลย กว่าจะเลือกซื้อแต่ละอย่าง ได้ เลือกนานค่ะ พวกต้องซัก ต้องทดลองใช้อีก ซื้อไปเถอะค่ะ เงินเรา

36 w แล้วเตรียมเลยแม่ บ้านนี้ 4 เดือน แม่ย่าบอกทยอยซื้อของได้แล้ว เรายังว่าเร็วไป คิดว่าสัก 7-8 เดือน ซื้อทีเดียว แต่เราทำเช็คลิสต์สินค้า ร้าน ราคาไว้แล้ว

โดนย่าห้ามเหมือนกันค่ะ แต่ไม่สนใจ เงินเราอ่ะเนาะ ทยอยๆซื้อเอา เพราะถ้ารอซื้อครั้งเดียวตอนคลอดเลยคงจะหมดไปเยอะค่ะ ทั้งค่าคลอด ค่าของลูกอีก

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะจนตอนนี้34วีคซื้อของครบแล้วเริ่มทยอยซักเก็บใส่ตะกร้าแล้วค่ะที่บ้านไม่มีคนห้ามเรื่องนี้ค่ะ☺️