เจ็บท้องคลอดเเต่ละคนเหมือนกันไหม

บ้านนี้36 w. ไม่เคยคลอดอายุครรภ์เท่านี้เลย เเต่หลังๆทำอาหาร ทำขนม ยกของที่มีน้ำหนักบ่อย ขับรถตกหลุมบ่อยมาก เเทบทุกอาทิตย์ ปกติจะรู้สึกเเค่หน่วงท้องหรือเจ็บเเปปเดียว เเต่วันนี้ช่วงกลางวัน รู้สึกว่าหน่วงเหมือนทุกๆวัน เเต่เย็นมาไม่หายจนตกดึก เเม่ท้องปั้นรอบเดียว เเต่อาการปวดท้องน้อยเเบบเจ็บประจำเดือนยังคงอยู่ 😂 พยายามนอนให้มันหายเเต่น่าจะปวดเป็นระยะเลย เเม่เลยไม่มั่นใจ เพราะรพไกล+กลัวโดนไล่กลับมา เเละวันนี้น้องดิ้นมากกว่าปกติ บ้านอื่นเคยมีอาการเเบบนี้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️