ท้องแรก กำหนดคลอด 2 มิถุนายน 64

บ้านนี้35Wแล้วค่ะ บ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ กำหนดคลอดกันเดือนใหนเอ่ย?? #ท้องแรกคะ

ท้องแรก กำหนดคลอด 2 มิถุนายน 64
1 ตอบกลับ

36+3ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน นัดผ่าคลอด10พ.ค64 นี้แล้วค่ะ 🤩

3y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะคุณแม่