น้ำหนักลูกๆในครรรภ์

บ้านนี้34+6เเล้วค่ะ น้ำหนักน้องจะ3โลเเล้วค่ะ เเม่บ้านอื่นกี่โลเเล้วคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+3 น้ำหนัก น้อง3,200แล้วค่ะ

บ้านนี้ 32w5d น้ำหนักน้อง 2,400 กรัมค่ะ

7mo ago

ดื่มนมเยอะๆนะคะคุณแม่ วันละ 2 แก้ว ค่ะ พวกนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ หรือนมอัลมอนด์ นมข้าวโอ๊ต ได้หมดเลยค่ะ เน้นทานพวกโปรตีน จะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

แม่บำรุงยังไงคะ แนะนำหน่อยคะ😊

7mo ago

หลายๆยี่ห้อค่ะเเม่ กินนมวัวเนอะน้องอาจจะเเพ้นมวัวได้

33+5 น้ำหนัก 2,000 ตามเกณฑ์ค่ะ

7mo ago

ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ

บ้านนี้33w2d น้ำหนัก2,001กรัม

35+5/2123เองคะ น้อยจังเลย

บ้านนี้36+4สัปดาห์ 2.355

33+4 น้ำหนัก3100แล้วค่ะ

บ้านนี้32w2300ค่ะ

35+6 2700คะบ้านนี้