แม่บ้านไหนธีมธันวาผ่าคลอดบ้างคะ

บ้านนี้33.1วีค กำหนดคลอด 19 ธันวา น้ำหนักน้อง2,000กรัม ยังไม่กลับหัวค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเลือกวันผ่าแล้วบ้างคะ #ผ่าคลอด #ธีม19ธันวา #ธีมธันวา66 #ลูกชายคนแรก #ลูกคนแรก #33วีค

แม่บ้านไหนธีมธันวาผ่าคลอดบ้างคะ
2 ตอบกลับ

✌️✌️

8mo ago

ขอบคุณนะคะแม่