น้ำนมแม่ๆมาตอนไหนกันค่ะ

บ้านนี้32+6วันน้ำนมมาเยอะมากเลยค่ะแม่ๆบ้านอื่นน้ำนมมาหรือยังคะน้ำนมมาตอนนี้ผิดปกติไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำนมแม่ๆมาตอนไหนกันค่ะ
1 ตอบกลับ

เรา 33+6 ยังไม่มาค่ะ คงมาหลังคลอด แต่ถ้ามาตอนนี้ก็ไม่ผิดปกตินะคะ แค่คนส่วนใหญ่มาหลังคลอด สิ่งสำคัญคือแม่อย่าไปจับ ไปบีบ สัมผัสให้น้อยสุดค่ะ เพราะถ้าไปกระตุ้นจะทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพื่อนเราก็มาประมาณ 32-33 วีค แล้วไปบีบสต๊อกไว้ น้องคลอดเลยค่ะ

12mo ago

ค่ะแม่