แม่ๆซาวด์4มิติตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้28 w แต่ลูกปิดหน้าหมอเลยไม่ซาวด์4มิติให้ หมอนัดอีกที32 wเลย อยากรู้ว่าจะพอมีโอกาสซาวด์4มิติได้มั๊ย ทุกวันนี้ยังไม่เคยเห็นหน้าลูกตัวเองเลยนิดนึงก็ไม่เห็น🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องใหญ่ขึ้นก็ซาวด์ยากขึ้น แต่ก็เห็นหน้าแบบเต็มจอ เด็กบางคนอยู่ในท่าที่ทำให้ซาวด์ไม่เห็นก็จะลำบากในการซาวด์คะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 🙏🏻