#27 weekน้ำหนักลูกคุณแม่เท่าไหร่กันแล้วเอ่ย

บ้านนี้27week น้ำหนักลูก840 g. เองค่ะ หมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อยรู้สึกเครียดเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

เทียบตามเกณฑ์ปกติ น้องตกเกณฑ์นิดเดียวเองค่ะ อาหารเพิ่มน้ำหนักลูก กล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูก นมวันละ 2 กล่อง(รสจืด) น้ำเต้าหู้ 1 ถุง เนื้อหมูไม่ติดมัน แม่ลองทานตามนี้ดูนะคะ

4y ago

😊😊😊