แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้26wแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ไปตามหมอนัด ก็ได้แต่เจาะเลือด หมอไม่ซาวด์ให้เลย..

17 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน24วีคค่ะหมอเจาะน้ำคร่ำรู้ผลทุกอย่าง100%

ฝากคลีนิคค่ะคุณแม่ซาวด์บ่อยมากค่ะ

บ้านนี้หมอบอกเพศ ประมานตอน18วิคค่ะ

ไปซาวด์ดูเพศที่คลินิกได้นะคะ

ซาวด์ที่คลินิคจ้า

บ้านนี้ 20wรุ้จ้า

16 วีคค่ะ