แม่ๆแพ้ท้องถึงตอนไหนกันค่ะ

บ้านนี้21wแล้วยังหยุดกินยาเเก้เเพ้ท้องไม่ได้เลยคะ ไม่ได้กินคือพะอืดพะอมจะอ้วกตลอดเลยกินข้าวเเทบไม่ได้หรือว่าติดยาตัวนี้ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้15weekแล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอนไตรมาสแรกค่ะ

3เดือนคะ

2 เดือนค่ะ