ลูก1เดือนของแม่ๆบ้านอื่นหลับยากเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

บ้านนี้1เดือน14วันงอแงงง่วงแต่ไม่ยอมนอนจะเป็นเฉพสะกลางคืน #แล้วจะนอนง่ายตอนกี่เดือนคะ

ลูก1เดือนของแม่ๆบ้านอื่นหลับยากเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ
5 ตอบกลับ

ปิดไฟค่ะ เปิดแค่โคมไฟสลัวๆ