บ้านไหนทีมมกราคม64บ้างค่ะ พัฒนาการลูกๆไปถึงไหนแล้ว

บ้านนี้1ขวบ2เดือน พัฒนาการระดับดีมาก สามารถใช้ช้อนตักอาหารกินเอง ใช้หยิบสิ่งของได้ กินน้ำด้วยขวดกินน้ำ วิ่งเก่ง พูดจ๋า จ๊ะ ปะป๊า แม่ ยายจ๋า ตาจ๋า และที่สำคัญนมแม่ตั่งแต่เกิด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านไหนทีมมกราคม64บ้างค่ะ พัฒนาการลูกๆไปถึงไหนแล้ว
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ