แม่ๆทีมมิถุนายน ลูกตอดหรือดิ่นกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้19+4 พึ่งรู้สึกว่าลูกตอด🤣 แม่ท้องหนา #ลูกสาวแม่มีโชว์หน้าด้วย💝👧🏻

แม่ๆทีมมิถุนายน ลูกตอดหรือดิ่นกันหรือยังค่ะ
24 ตอบกลับ

21 W ดิ้นแรงมากค่ะ หมอบอกน่าจะได้ลูกสาว แต่น้องเตะเก่งมากๆค่ะจนบางทีแม่ตกใจ🤣

เริ่มดิ้นแล้วค่ะดิ้นแต่ล่ะทีเจ็บมากค่ะ ถีบเก่งมาก ได้ลูกชายดื้อมากค่ะ5555

ดิ้นเเล้วเหมือนกันค่ะเเรงด้วยดิ้นตอน19วีค ตอนกลางคืนนี้ดิ้นไม่หยุดเลย

บ้านนี้ท้องแรกเลยค่ะ 20วีค แล้ว น้องยังขี้อาย ไม่ให้แม่เห็นเพศเลยค่ะ

19 w เท่ากันเลยค่ะ ทีมเดียวกันเลย ลูกชาย ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น แค่ ตอด

บ้านนี้ท้องแรกตอดตอน17คะตอนนี้เริ่มแรงขึ้นแล้วคะ มีสะดุ้งบางที555

บ้านนี้ตอดตอน17วีค่ะตอนนี้20แล้วคุณหมอให้นับน้องดิ้นแล้วค่ะ

รู้สึกว่าตอดๆตอน17+5 คะ ตอนี้20wแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยแม่😂😂💞

บ้านนี้ 20+1 ยังรู้สึกแค่ตอดๆเหมือนกัน ท้องเราก็หนาจ่าา

ท้องหนาเหมือนกันค่ะรู้สึกตอดเบาๆนานทีจะรู้สึก555