แม่ๆทีมมิถุนายน ลูกตอดหรือดิ่นกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้19+4 พึ่งรู้สึกว่าลูกตอด🤣 แม่ท้องหนา #ลูกสาวแม่มีโชว์หน้าด้วย💝👧🏻

แม่ๆทีมมิถุนายน ลูกตอดหรือดิ่นกันหรือยังค่ะ
24 ตอบกลับ

วันนี้ครบ 19w พอดี ลูกตอด หนุบหนับๆ ทั้งคืนเลยค่ะ 🥰

19W2D ท้องหนาเหมือนกันค่ะ แต่น้องเริ่มตอดแล้ว

ทีมมิถุนาค่ะ ได้ลูกสาว ดิ้นโชว์แล้วค่ะ☺️

ดิ้นทีโยกทั้งพุงเลยค้าบ้านนี้😆