ลูกดิ้น ตอดกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้18+3แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ น้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หนังหน้าท้องแม่อาจหนาเลยรู้สึกได้น้อยค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรย ไม่ดิ้นเรย มีกระตุกบ้างนิดหน่อยนานครั้ง ไม่แน่ใจแบบนี้เรียกว่าตอดรึป่าว ท้องแรกด้วยค่ะ