แม่บ้านไหนน้ำนมไหลช้ามั้ยคะ

บ้านนี้18+2วีคแล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะ แถมแม่เป็นคนหัวนมเด็กด้วย แต่ตอนนี้รู้สึกว่ามันขยายขึ้นมาหน่อยนึงค่ะ แต่ยังไม่มีนมไหลเลย มันช้าไปรึป่าวคะ เห็นบางคนไหลตั้งแต่16วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

ยบ้านนี้ไหลหลังคลอดค่ะ