แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้16สัปดาห์ยังไม่ได้ยินแอบกังวนเล็กน้อย

35 ตอบกลับ

6สัปดาห์ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

ได้ยินตอน7+2ค่ะซาวด์ผ่านหน้าท้อง

ได้ยินตั้งแต่ 6 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

เครื่องซาวด์ผ่านหน้าท้องปกติเลยค่า

บ้านนี้ได้ยินตอน 13สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน 7สัปดาห์ค่ะ

12สัปดาห์พึ่งซาวหมอให้ฟัง

บ้านนี้ได้ยินตอน 6 วิคคะ

บ้านนี้ได้ยินตอน 9 week ค๊า

7w5dค่ะคือแบบน้ำตาไหลเรย

10ค่ะแม่ได้ยินเสียงเลย