แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้16วีค+3 ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ ปกติจะรุ้สึกได้ช่วงกี่วีคคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้16w จ้า นอนดึกทุกคืนเลย

บ้านนี้รู้สึก14วีคค่ะ ตอนนี้15

1y ago

น่าจะขึ้นยุที่หน้าท้องนะคะ เราท้องหนา อาจจะยังไม่รู้สึก

บ้านนี้15wค่ะ ท้อง2ค่ะ

รู้สึกชัดๆตอน18weekค่ะ

บ้านนี้17 weekค้า