หมอนัดตรวจดาวน์

บ้านนี้14วีค 5วัน หมอนัดตรวจดาวน์ 17 ม.ค นี้คะอยากสอบถามว่าเราสามารถไปตรวจตามคลินิกเฉพาะทางได้ไหมคะ พอดีติดงานที่ต่างจังหวัดแล้วเดินทางลำบากไม่สะดวกไปโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ เราสามารถตรวจได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

จริงๆ คุณแม่สามารถเลือกตรวจตามเวปเพจดัง หรือ รพ.อื่นๆ คลีนิคอื่นๆ ที่มีให้ตรวจได้ทุกที่เลยนะคะ เจาะเลือดไว้ รอผลประมาณ 7-14 วันค่ะ ค่าใช้จ่าย สูง ต่ำ แล้วแต่สถานที่ที่เราตรวจค่ะ บ้านนี้ตรวจที่ รพเอกชน ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 15,000 ค่ะ

2y ago

ติดต่อคุยได้ทางไหนบ้างคะแม่

บ้านนี้ตรวจนีฟที่คลีนิคฝากครรภ์ค่ะ ตอน11w ตรวจโครโมโซม 23 คู่ 9,500 บาท ถ้าตรวจ3คู่8,500 ตรวจของThai neffค่ะ บ้านนี้7 วันรู้ผล และรู้เพศด้วยค่ะ

ตรวจได้ค่ะ แต่คงต้องจ่ายเต็มจำนวน เราตรวจที่คลีนิคค่ะ เขาส่งเลือดตรวจที่ กทม ราคา 13200 บาทค่ะ