ลงวันที่ 14/6/19 แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ.

บ้านนี้12wแล้วจร้า กำหนดคลอด 29/12/19จร้า

ลงวันที่ 14/6/19 แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ.
217 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เดือนธันวาคมคะ ตอนนี้18wแล้วคะ

5y ago

ทำไมบ้านนี้คลอดปีหน้า 18 W เหมือนกันค่ะ

ทำไมคลอดเร็วจัง บ้านนี้13wคลอค14ม.คค่ะ

บ้านนี้จะ15week แล้วแต่ทำไมกำหนดคลอด8มค. เลย

5y ago

ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ โพสพึ่งดันขึ้นมาค่ะ :)

ซาวตอน 13Wตอนนี้ 15Wแล้ว คลอด 8 ธันวาคม จ้า

15weekค่ะยังไม่รู้เพศกำหนดคลอด25ธันวาคะ

บ้านนี้12สัปดาห์ คลอด 19 กุมภาพันธ์ค่ะ

บ้านนี้ 15w แล้ว. กำหนดคลอด 7 ม. ค 63 เลยค่ะ

บ้านนี้10ธันวา​ค่ะ​ ตอนนี้ 15w1dคะ

16วิก กำหนดคลอด 29/12/2019เหมือนกันค่ะ

29ธันวาเหมือนกันเรยลูกสาวค่ะบ้านนี้

5y ago

😍