ใครแพ้ท้องแบบแม่บ้านนี้บ้าง

บ้านนี้10+4w แล้ว เเต่แพ้ท้องแรงมาก กินอะใรไม่ได้ เหม็นกินข้าว ยิ่งข้าวพึ่งหุ้งสุกๆ พอกลิ่นลอยมาคือแบบอยู่ไม่ได้แล้วต้องอ้วก มีใครเป็นแบบเราบ้าง #แพ้หนักมากเลย.ทรมานสุดๆ😟🤢

ใครแพ้ท้องแบบแม่บ้านนี้บ้าง
94 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ...แพ้หนักมาก.แพ้ตอน2เดือนค่ะ..ตอนนี่4เดือนกว่ายังไม่หายเลยค่ะ..

บ้านนี้แพ้เหมือนกันจ้า เบื่อข้าว เหม็นข้าว อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว กับน้ำหวาน

บ้านนี้ก็แพ้คะ ทานไป 10นาทีออกหมด มาแพ้ท้องคนที่3 อิอิ😍เริ่มดีขึ้นคะ 9วีค3วัน

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5วีค ถึง 16วีคค่ะ หลังจาก 16วีค จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้อร่อยมาก แต่กินเยอะไม่ได้อ่ะ ต้องคุมน้ำตาล 😭

เราแพ้ตั้งแต่1เดือนยัน4เดือนเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังมีอาการแพ้อยู่

กินได้ค่ะ แต่กินได้เฉพาะสิ่งที่อยากกกิน อาหารบำรุงลูกแทบไม่ได้แตะเลย

ลูกคนแรกมีอาการแบบนี้เลยค่ะ แพ้หนักมาก เหม็นข้าว เราได้ลูกชายจ้า😄😄😄

แพ้เหมือนกันค่ะ แต่พอกินข้าวได้ ส่วนใหญ่อยากกินพวกต้มแซ่บ ก๋วยเตี๋ยว

เป็นค่ะ กลิ่นข้าวหุงสุกก้เหม็นค่ะ เเกงก้เหม็นเหมือนเเกงบูด ทรมานมาก