แม่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมนี้ คลอดกันหรือยังคะ

บ้านนี้ 39 w ไม่มีอาการอะไรเงียบกริบอยู่เลยค่า หมอบอกหัวน้องยังไม่ลงเชิงกรานเลยค่าา แม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างคะ #มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้เจอตัวเล็กแล้ว ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍