คุณแม่ซื้อของเตรียมกันตอนกี่วิคหรอคะ​ บ้านนี่ทางบ้านไม่ให่เตรียมอะไรเลย

บ้านนี่ไม่เตรียมอะไรเลยจนกว่าจะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คลอด​ แม่ๆซื้อเตรียมกันกี่วิคคะ

2 ตอบกลับ

ผู้ใหญ่บางบ้านถือค่ะ เราก็จะลำบากหน่อย แต่เคยเจอว่าให้ซื้อแล้วเอาไปไว้บ้านอื่นก่อน เราเลยทำแบบนั้นค่ะ ทยอยซื้อไปแต่กำหนดไว้ว่าจะซื้อกี่ชุดกี่ผืน ไม่เกินจำนวนค่ะ เดี่ยวลูกก็ขยับไซด์เก็บไว้เอฟต่อตอนลูกเริ่มโตค่ะ