ซักผ้ารอ

บ้านคลอดต้นเมษาบ้างค่ะ มีบ้านไหนซักผ้าเตรียมรอกันหรือยัง ว่าจะซักรอก็กลัวนานเกินแชร์กันหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ซักวนไปจ้าแม่ บ้านนี้ซัก 3-4 รอบแหนะ กว่าน้องจะได้ใส่จริง แฟนกับแม่สามีแววว่าเห่อลูก แต่ก็มาช่วยซักตากตลอดนะคะ