ขอดูน้ำหนักแม่ๆ ทีมเมษากันหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

พยายามกินโปรตีน ผัก ผลไม้ อย่าเน้นแป้งนะคะ น้ำหนักเยอะน้อยไม่ได้วัดว่าเค้าจะแข็งแรงค่ะ และให้ระวังหากเยอะเกินเสี่ยงเป็นเบาหวานไตรมาสสุดท้ายนะคะ

9mo ago

เราทานข้าวไรเบอรี่ค่ะ หมดไป 3 ถุงเเล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 25W หมอบอกน้ำหนักน้อง 1180g ไปแล้วค่ะ 😂

ตอน 24วีค 840g ค่า😂 อันนี้คุณแม่โดนตรวจเบาหวานไปหรือยังคะ

27วีค น้ำหนัก1,221ค่ะ

บำรุงยังไงคะแม่

9mo ago

ข้าวไรเบอรี่+นมทุกวัน ตอนเช้า มื้อแรกตอนท้องว่าง ☺️

25W 800 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 27w 932g ค่ะ

9mo ago

ในใบซาวน์น้ำหนักน้องเท่า 27 w เลยค่ะ

27วีค870g ค่าา