แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บฝ่าเท้าเจ็บส้นเท้าเวลาเดิน

บ้างไหมค่ะท้อง6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะ แล้วมี. วิธีทำให้อาการเจ็บเบาลงได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำเป็นต้องเดินบ่อย ก็ใส่รองเท้าสำหรับคนท้องค่ะ มันเหมือนนวดไปในตัวด้วย เพราะน้ำหนักตัวขึ้นด้วยค่ะเลยเจ็บ ตอนแรกเป็นอยู่ แต่พอซื้อรองเท้ามาก็ดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ