น้ำนมมาเป็นระยะทำยังไงให้น้ำนมเยอะค่ะ

บ้างครั้งลูกกินนมเต๋าจนเหี่ยวหมด แล้วก็อีกครึ่งชั่วโมงนมก็จะฟูอีกครั้งอยากให้มีน้ำนมเยอะ ขอคำแนะนำหต่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ค่ะวันละ 3 สิตรได้ยิ่งดี พวกเมนูบำรุงนมที่หาง่าย ๆ ก็น้ำขิง หัวปลี (ผงชงก็ได้) อินทผาลัมแห้ง

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ