ช่วยด้วยคะ

บิวฝากลูกไว้ให้ยายเลี้ยงตอนลูก2เดือนเพราะต้องกลับมาทำงานต่างจังหวัดไม่สามารถมาได้เพราะไม่มีคนช่วยเลี้ยงตอนนี้ลูก4เดือนแล้วติดยายมากใครอุ้มไม่ได้เลยร้องหนักมากเดือนหน้าจะไปรับลูกกลับมาเลี้ยงเอง ทำยังไงดีค่ะลูกไม่เอาใครเลยนอกจากยาย ใจอยากอยู่กับลูกมาก

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องยังเล็กอยู่ค่ะเอามาได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ