ท้องเล็กๆ​ ตอนนี้ท้องได้7​ เดือนแล้ว​ ?

บำรุงอะไรดีให้ลงลูก​ให้หมด​ เค้าทักว่าท้องเล็กน่าจะลงแม่​ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำช่วยบอกหน่อยค้ะๆ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ลูกตัวไม่เล็กเสมอไปนะคะ ถ้าคุณหมอว่าอยู่ในเกณฑ์ ก็หายห่วงได้จ้า ทานอาหารจำพวก โปรตีนจะได้ลงลูกเยอะๆนะคะ (นม ไข่ เนื้อไก่ กล้วย ฯลฯ) ควรลดพวกของมัน ของทอด แป้ง ของหวาน มันจะลงที่แม่จ้า