ท้องแตกใช้ครีมอะไรดีคะ

บำรุงอย่างดี สุดท้ายก็แตก 🤣 แม่ๆมีครีมที่ทำให้รอยแตกดูจางลงและไม่น่ากลัวแนะนำบ้างไหมคะ เราบำรุงมาตลอดเพิ่งเริ่มแตกได้นิดเดียว เลยอยากจะทาครีมที่ทำให้รอยแตกจางลงไว้แต่เนิ่นๆค่ะ อยากรบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

นำ้มันมะพร้าว อีฟออยค่ะ บ้านนี้ก็แตก เเต่รอยจางลง รอยแตกเป็นสีชมพู

บ้านนี่ใช้ palmer + นีเวียร์ตลับน้ำเงิน สลับกันค่ะ

บ้านนี้ใช้ของอีฟออยค่ะแม่ลองดูค่ะ

บ้านนี้ใช้ palmer+baby oil ยังไม่แตกค่า #32W5D

1y ago

ตอน 32 ก็ยังไม่แตกค่ะ คิดว่าจะรอด พอใกล้คลอด แตกเฉย แต่ยังดีที่แตกไม่เยอะ แค่รับตัวเองไม่ได้ค่ะแม่ 🤣

ลองใช้อีฟออยดูนะคะ

อีฟค่ะ

palmer+ bio oil ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ