อยากแต่งหน้าตอนตั้งครรภ์ค่ะ

บางวันไปทำธุระก็อยากแต่งหน้าบางๆอ่อนๆค่ะ มีเครื่องสำอางค์ยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะที่ปลอดภัยเหมาะสำหรับคนท้อง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ที่มีอยู่ตามปกติเลยจ้า ไม่อันตรายค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ นี่ก็อ่านข้างกล่องเอาว่าสตรีมีครรภ์ต้องหลีกเลี่ยงมั้ย แต่ก็ใช้ยี่ห้อที่ขายในวัตสัน ในห้างเอาค่ะ