บางวันตอด บางวันไม่ตอด อายุครรภ์ 18w5dค่ะ

บางวันตอด บางวันไม่ตอด บางทีตอดเช้าเย็นเลย ตอนนี้อายุครรภ์ 18w5dค่ะ เป็นเรื่องปกติใช่มั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องตอดทุกวันค่ะ แต่คุณแม่อาจจะไม่ได้โฟกัสเลยไม่รู้สึกค่ะ

ปกติมากๆค่ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไป

ปกติค่ะ เรา 20 วีค ก็ไม่ค่อยตอด

ปกติมากๆค่ะแม่

ปกติค่ะ

ปกติคะ