ท้อง26สัปดาห์

บางวันดิ้นเยอะ บางวันดิ้นน้อย ปกติไหมคะ แล้วเจ็บช่วงล่างด้วย ส่วนใหญ่เจ็บกลางคืนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บท้องเหมือนเป็นปจด.เวลาเดินเนอะหรือยืนนานๆค่ะ มีความปวดเชิงกรานเดินนีเสียดร้าวขึ้นมาเลย

9mo ago

ใช่ค่ะ เจ็บจิ๊มิ เหมือนตอนมีประจำเดือน