35วีคท้องเสีย

บางวันกินนิดเดียวก็ปวดท้อง ท้องเสีย แทบจะแยกไม่ออกอันไหนปวดท้อง💩 อันไหนปวดท้องคลอด ตอนท้องอ่อนกินส้มตำกินมะม่วงเปรี้ยวๆ ก็ไม่เห็นเป็นแบบนี้เลยค่ะ #ท้องแรก #แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน36วีคค่ะกินเกลือแร่คนท้องค่ะอาการก็เริ่มดีขึ้น