เจ้าอ้วงของแม่ หลงรักจนหมดคำจะบรรยายแล้วลูกเอ่ย ??❣️

บางทีอีแม่ก้ออยากฟัดลูดเพราะหมั่นเคี้ยวแต่แม่เข้าใจว่าลูกยังอ่อนอยู่?? #อ้วงของแม่ ???

เจ้าอ้วงของแม่ หลงรักจนหมดคำจะบรรยายแล้วลูกเอ่ย ??❣️
23 ตอบกลับ

หมูน้อย😊

4y ago

ยิ้มหวานเชียวลูก

อ้วงงงงง

4y ago

อ้วงมากค่ะ เด้ก19วันจะ5โลแล้วค่ะ

จ้ำม้ำ