ท้อ??

บางทีก้อเหนื่อยนะ ไหนจะทำงานไหนจะทำของขาย ไหนจะทำงานบ้านไหนจะเลี้ยงลูก ไหนจะอุ้มท้องลูกอีกคน หาทุกอย่างบ้านก้อกู้เงินมาทำ เครื่องใช้รวมถึงของทุกอย่างในบ้าน ผ่อนทุกอย่าง #นี่แหละคือการดิ้นรน ถ้าไม่ทำก้อไม่มี ถ้าไม่หาก้อไม่มีใครมาหยิบยื่นให้ #เขาถึงว่าพื้นฐานแต่ล่ะคนมันไม่เหมือนกัน เหนื่อยก้อต้องทน #เพื่อลูก2คนจะได้มีในสิ่งที่เราไม่เคยมี

3 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อตัวเองและลูกๆ ลำบากวันนี้ สบายวันข้างหน้าคะ