มีเเม่บ้านไหนเจ็บช่วงใต้ท้องเหมือนกันมั้ยคะ

บางทีก็เจ็บจี๊ดๆ เวลาขยับตัว ท้องใด้17วีคจะเป็นอันตรายต่อเด็กรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นช่วงของการขยายตัวของมดลูกนะคะ...เคยเป็นอยู่หมอบอกว่ามดลูกขยายตัวค่ะ ตอนนี้23วีคแล้วค่ะ

3y ago

จ้า😊🙏