ลูกคิ้วบางมากๆครับ

บางทีก็สงสัย น้อง 3M27D ทำมัยคิวไม่มี คุณพ่อคุณแม่บ้านใหนมีคำแนะนำบ้างช่วยแนะนำทีนะครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ลูกคิ้วบางมากๆครับ
19 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้เกิดมาได้ 10 วันก็เอาอัญชันทาไปเลยค่ะ คิ้วก็เข้มขึ้นเรื่อยๆจ้า