เคย หรือ ไม่เคย? รู้สึกว่าสามีแคร์คนอื่นมากกว่าเราไปหมด 😢

บางครั้งอะไรแบบนี้ก็อดเปรียบเทียบกันไม่ได้จริง ๆ เนอะ ไม่รู้ว่าคิดมากไปไหม...โพสนี้มาแชร์ มาให้กำลังใจ ส่งพลังบวกให้กันนะคะ คุณแม่ดีที่สุดในโลก 💪

เคย หรือ ไม่เคย? รู้สึกว่าสามีแคร์คนอื่นมากกว่าเราไปหมด 😢
283 ตอบกลับ

แม่ไม่สนใจทุกวันนี้ทำงานเก็บเงินให้ได้เยอะๆรักตัวเองให้มากๆ คิดแค่นี้พอ

เป็นบ่อยค่ะนิดหน่อยก็น้อยใจพยายามทำใจให้สงบมองบวกเข้าไว้ค่ะเพื่อลูก

ไม่เคยคิดค่ะ แต่ใช่เลยค่ะ ไม่เคยสนใจเลย ว่าเรากับลูกในท้องจะเป็นยังไง

ไม่ค่อยรู้สึกนะคะ เพราะเคยแอบได้ยินสามีอวดเราต่อหน้าเพื่อนคนอื่นค่ะ

เคยค่ะบ้างทีเขาจะแคร์คนทำงานหรือแคร์งานมากกว่าจนบ้างทีเราก็มีน้ำตา

เคยคิดค่ะ แอบเหงาลึกๆ เอาเวลาว่างไปคุยกับคนอื่นแทนที่จะอยู่กับเรา

เคยค่ะ แอบน้อยใจนิดๆ แต่ก็ไม่ได้แคร์แล้วค่ะตั้งแต่มีเจ้าตัวน้อย😅

ไม่สามีให้ต้องเครียดเรื่องพันธุ์นี้ค่ะ โฟกัสแค่ลูกในท้องพอละ

ไม่เคยค่ะ สามีจะดูหยิ่งกับคนอื่นที่ไม่ใช่คนในครอบครัวตัวเอง

สับสนค่ะ แล้วแต่อารมณ์แม่ด้วยหรือบางทีแม่ก็อาจจะคิดไปเอง