เคย หรือ ไม่เคย? รู้สึกว่าสามีแคร์คนอื่นมากกว่าเราไปหมด 😢

บางครั้งอะไรแบบนี้ก็อดเปรียบเทียบกันไม่ได้จริง ๆ เนอะ ไม่รู้ว่าคิดมากไปไหม...โพสนี้มาแชร์ มาให้กำลังใจ ส่งพลังบวกให้กันนะคะ คุณแม่ดีที่สุดในโลก 💪

เคย หรือ ไม่เคย? รู้สึกว่าสามีแคร์คนอื่นมากกว่าเราไปหมด 😢
283 ตอบกลับ

เคย บางครั้งไม่อยากเห็นหน้าและไม่อยากอยู่ด้วย แต่ด้วยความเป็นแม่จะเอาเหตุผลของตัวเองมาตัดสินไม่ได้ เลยต้องสู้ค่ะ🤦😓✌️

เคย ประจำเลย แค่พูดดี ๆ ด้วยยังไม่ได้เลย ทำให้ทุกอย่างยังไม่มีดีเลย ชอบพูดว่าให้เสียใจ รับปากอะไรไว้ก็ทำไม่ได้สักอย่าง

ไม่เคยค่ะ เพราะบ้านนี้สามีดูแล ใส่ใจตลอดตั้งแต่แต่งงาน พอท้องยิ่งดูแลดีมากกก เราแค่อุ้มท้องนอกนั้น ไม่ต้องทำอะไร

เคยไม่เคยไม่รู้​ รุ้แค่ว่าเค้าแค่ไส่ใจเราในบางครั้งแต่ไม่ได้ไส่ใจเราทุกเรื่องหรอกน้อยใจร้องไห้แทบทุกครั้งแหละ

เคยมีอาการไมเกรนค่ะ และเป็นคนคิดมากยิ่งท้องยิ่งกลัวว่าเขาจะไปมีคนอื่นท้องโตยิ่งกลัวเพราะเขาไม่ค่อยมีเวลาให้

เคยค่ะบ่อยมากตอนนี้ดูเหมือนแคร์คนอื่นสนใจคนอื่นมากกว่าเราแต่เราทำไรไม่ได้นอกจากปล่อยไปและพยายามไม่คิด.🥺

ไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่ค่ะ เพราะครอบครัวเรามีพ่อมีแม่ที่อยู่ข้างๆตลอดค่ะเลยไม่แคร์สามีสักเท่าไหร่

มีค่ะ ส่วนมากจะเป็นเพื่อนเค้า เพราะแฟนเป็นคนที่รักเพื่อนมาก บางทีทำอะไรก็ไมค่อยแคร์ความรู้สึกเรา

เคยไม่เคยไม่รู้..รู้แค่ว่าไม่ใส่ใจ ไม่สนใจ ไม่ห่วงใย ทุกวันนี้เหมือนทำตามหน้าที่ไปวันๆ

2y ago

เป็นเหมือนกัน

เป็นค่ะ กับคนอื่นสำคัญมาก กับลูกกับเมียไม่เคยสนใจไม่เคยใส่ใจเลย น้อยใจมาก ทะเลาะกันทุกวัน