31+5week ลูกดิ้นน้อยมากค่ะ แต่จะดิ้นหลังกินข้าวทุกมื้อ

บางครั้งคิดมากเลยแกล้งนอนหงายแล้วนอนตะแคงเพื่อให้ลูกดิ้น #ลูกคนแรกแอบกังวล #ของใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นกี่ครั้งต่อวันคะ

3y ago

ช่วงกลางวันประมาณ 15ครั้งได้ค่ะ น้องจะดิ้นหลังกินข้าว ต่อครั้งประมาณ4-6ครั้งค่ะ