ตั้งท้องทานมะพร้าวได้มั้ย

บางคนบอกให้ทานน้ำมะพร้าวเยอะๆส่วนบางคนบอกอย่าไปทานเพราะเดี๋ยวจะปวดท้อง ตกลงอะไรคือคำตอบ ผมซื้อมะพร้าวมาไว้แฟนไม่เลยไม่กล้าทาน

ตั้งท้องทานมะพร้าวได้มั้ย
2 ตอบกลับ

ทานได้คะเเต่ถ้าท้องอ่อนๆมันจะบีบมดลูกคะ

5y ago

ขอบคุณครับ