บันทึก มีเจ้าตัวเล็ก ep1

บันทึกประจำเดือน+ไข่ตก+ตั้งครรภ์ ? 21สิงหาคม=ประจำเดือนมา 25สิงหาคม=ประจำเดือนหมด 30-1-2กันยายน=ไข่ตก xxx แบบไม่ได้เทสไข่ตก 18-21กันยายน=ตรวจครรภ์ 22กันยายน= ประจำเดือนมา! #ไม่สำเร็จ ✘✘✘☹️ #ทานอาหาร เช่น กล้วย นมแอลมอนด์ ผักต้ม ผลไม้ นมแอนมัม น้ำทับทิมสกัด นอกนั้นทานอาหารปกติ สู้

5 ตอบกลับ

ลองไปอ่านในโพสต์เราดูนะคะ

5y ago

ที่เรา ลองสุ้อีกครั้ง. เพราในโพสคุณแม่แหละค่ะ555 แคปหน้าจอบันทึกลงสมุด เรียบร้อยค่ะ รอลุ้น