ส่งต่อเสื้อผ้าลูกสาวได้ที่ไหนคะ

บอดี้ขาเว้าแรกเกิด-3เดือน 35 ตัว หมวก 4 ใบ สายพยุงหัดเดิน 1 ชิ้น ขวดนม2oz 4 ขวด + จุกนมs,m 11 ชิ้น (pigeonไซส์ s 3 ชิ้น คุ้มสุดๆ ยังใหม่) ถุงเก็บน้ำนม 10 ถุง กระเป๋าbabylove 5 ชิ้น 350บาท รวมส่ง แถมบอดี้ขาเว้าไปอีก5ตัว ไซส์ใหญ่

ส่งต่อเสื้อผ้าลูกสาวได้ที่ไหนคะ
2 ตอบกลับ

ขายยังค่ะ

3y ago

Nattakan Chatchinchou ทักเฟสมาได้เลยค่ะ

🙂